NHÀ VƯỜN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Đăng ngày 09/05/2020

NHÀ VƯỜN ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG

Nhà vườn là sự kết hợp hài hòa giữa nhà và vườn tạo cảm giác sự gần gũi thiên nhiên hoặc tạo sự thư thái mỗi ngày khi bước chân ra trước cửa nhà.

Nhà vườn Đại Kim Định Công hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để có thể đáp ứng được nhu cầu của Nhà vườn: Mật độ xây dựng 75 -90%, diện tích lớn từ 75m2 – 188m2. Đặc biệt những lô góc có khoảng vườn rất rộng, có thể coi đó như những biệt thự song lập của dự án.

image(2)

Các khu Nhà vườn Đại Kim Định Công bao gồm:

1. Nhà vườn NV – 2.3:

Khu nhà vườn NV – 2.3 là một trong những khu có vị trí đắc địa, nằm trên mặt đường vành đai 2.5, rộng 40m2, đây là tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố Hà Nội. Tiến độ đường vành đai 2.5 hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện, chi tiết xem tại đây.

Nhà vườn NV-2.3 có các diện tích: 75m2 – 80m2 – 128m2 – 145m2, được thiết kế làm 3 dãy, chia làm 2 khu. Đường rộng 13,5m – 17,5m – 40m, giúp cho giao thông của cả khu linh hoạt và thuận lợi.

2. Nhà vườn NV – 2.5  và NV – 2.6:

Đây là 2 Block nhà vườn nằm trên trục đường 30m, nối từ đường vành đai 2.5 nối ra đường Nguyễn Xiển – Vành đai 3 và được thông thẳng xuống đường Xa La Hà Đông.

Với diện tích 80m2 – 100m2 - 118m2 – 151m2 giúp cho Block có sự đa dạng về sự lựa chọn. Hai dãy nằm trên mặt đường 30m, là khu vực Hot nhì sau đường vành đai 2.5.

Thiết kế nhà vườn Đại Kim Định Công:

Một số mẫu nhà vườn Đại Kim Định Công Quý khách hàng có thể tham khảo như sau:

nha vuon dai kim dinh cong

Nha vuon dai kim dinh cong2

Đặc điểm nhà vườn Đại Kim Định Công:

Nhà vườn Đại Kim Định Công được thiết kế khá phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng. Với tỷ lệ xây dựng 85%, trước sân để lại 3m làm khoảng không gian vườn. Tại đây, chúng ta có thể trồng cây, làm khoảng sân cho trẻ nhỏ chơi và để xe khá rộng rãi, tránh việc cho xe vào trong nhà hoặc để ngoài vỉa hè, lần chiếm lòng đường, ảnh hưởng tới giao thông.

Nhà vườn Đại Kim Định Công thiết kế theo phong cách hiện đại, số tầng cho phép xây dựng là 4.5 tầng (4 tầng 1 tum), vừa đủ cho nhu cầu của gia đình hiện nay.

Khoảng cách giữa hai dãy sẽ có 2m thoáng, phần đất này sẽ là phần đất lưu không, giúp cho khu đô thị thoáng mát, không tạo cảm giác khó thở của vùng đất vốn dĩ được mệnh trật trội này. Hơn nữa, 2m thoáng này cũng là giúp cho công tác phòng chống cháy nổ, dễ dàng thoát hiểm hoặc xử lý cháy nổ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nhà biệt thự Dự án Đại Kim Định Công

Giá bán và chính sách bán hàng:

Hiện nay, giá bán nhà vườn Đại Kim Định Công hiện nay vào khoảng 40-72tr/m2 tùy lô và vị trí. Nhưng hiện tại các suất ngoại giao bán chỉ rất hạn chế

ĐẶT CÂU HỎI
Gửi bình luận
Câu hỏi
Họ & Tên *
Số Điện Thoại *

Tải thông tin dự án

TẢI TÀI LIỆU BẢNG GIÁ HÀNG NGOẠI GIAO

0912.466.311

  •  Gọi ngay để có căn hot – giá tốt
  •  Báo giá chính xác từ chủ đầu tư
Họ và tên *
Số Điện Thoại *
Ghi Chú
×
Hotline: