Aoen Mall Hoàng Mai Có Ảnh Hưởng Như Thế Nào Tới Khu Đô Thị Đại Kim Định Công Mở Rộng?

Đăng ngày 29/06/2020

Xúc tiến phê duyệt TTTM Aoen Mall Bến Xe Giáp Bát Hoàng Mai

Tại buổi tiếp, ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết, Tập đoàn AEON xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm để mở rộng đầu tư, kinh doanh, nhất là lĩnh vực mua sắm và bán lẻ. Hiện nay, AEON có 5 trung tâm thương mại đang hoạt động tại Việt Nam, trong đó, có 2 trung tâm thương mại tại Hà Nội

Ông Tetsuyuki Nakagawa mong muốn lãnh đạo Thành ủy, UBND Thành phố quan tâm, hỗ trợ để Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam tiếp tục mở rộng hoạt động đầu tư, kinh doanh trên địa bàn Thủ đô. Trước mắt, sớm phê duyệt chủ trương để Công ty được triển khai dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến Xe Giáp Bát

f8d4c7d68d0870562919

Ông Tetsuyuki Nakagawa cho biết, nếu được Thành phố chấp thuận, đây sẽ là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Công ty đã triển khai tại Việt Nam. Ngoài dự án trên, Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam cũng đang nghiên cứu để triển khai thêm một số dự án trung tâm thương mại khác trên địa bàn các quận của thành phố Hà Nội.

Hoan nghênh những ý tưởng, đề xuất đầu tư của Công ty TNHH AEONMALL Việt Nam, Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ cho rằng, đây cũng là những lĩnh vực phù hợp với định hướng phát triển thương mại, dịch vụ của thành phố Hà Nội. Riêng với Dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại tại Bến xe Giáp Bát, Bí thư Thành ủy cho biết Ban Thường vụ Thành ủy đã thông qua, tới đây, sẽ trình Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố để có thể trao chứng nhận cho Công ty tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của Thành phố, được tổ chức vào cuối tháng 6, đầu tháng 7 tới đây. 

1321_image003

Hà Nội: Trao giấy chứng nhận đầu tư cho 229 dự án

QUY MÔ DỰ ÁN

Trước đó, UBND TP. Hà Nội cho biết thành phố đã nhận được đề xuất xây dựng dự án này của các nhà đầu tư gồm: Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam, Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt, Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7. Vị trí xây dựng dự án nằm tại Lô 6A.KT – Phân khu H2-3, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Sau khi xem xét, UBND TP. Hà Nội đã chấp thuận nguyên tắc để để Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Xuân Nam Việt cùng Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7 đề xuất dự án bãi đỗ xe, trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai với quy mô 6,1 ha, vốn đầu tư dự kiến là 280,7 triệu USD.

SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA AOEN MALL HOÀNG MAI TỚI DỰ ÁN - KHU ĐÔ THỊ ĐẠI KIM ĐỊNH CÔNG MỞ RỘNG

Aoen Mall Hoàng Mai được triển khai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá đất tại các khu vực lân cận trong bán kính gần. VD KĐT Định Công, KĐT Linh Đàm và đặc biệt là Khu Đô Thị Đại Kim Định Công Mở Rộng đã được phê duyệt 1/500 cùng nhiều pháp lý đầy đủ khác.

1. Mọi người đều đã nghe ngóng và xuống tiền mua đầu tư nhiều tại đây. Nhưng có một điều, tại các khu vực đất thổ cư đã có sổ lân cận thì giá đã quá cao và tỷ suất lợi nhuận về ngắn hạn cũng như dài hạn không còn quá nhiều. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp hơn sẽ chọn mua tại các dự án đang hình thành ở khu vực lân cận. Ví dụ Khu Đô Thị Đại Kim Định Công Mở Rộng là một điển hình

2. Aoen Mall Hoàng Mai được phê duyệt triển khai xây dựng đồng nghĩa với việc các hạ tầng xung quanh đang được Thành Phố quan tâm hơn để hoàn thiện, như dự án như tuyến đường vành đai 2,5 nút Đầm Hồng đến QL 1A liên quan trực tiếp tới Aoen Hoàng Mai cũng sẽ có chỉ đạo mạnh mẽ hơn trong công tác hoàn thiện . Kéo theo tiến độ triển khai đường và Khu Đô Thị sẽ nhanh hơn, giá đất tại Khu Đô Thị Đại Kim Định Công Mở Rộng sẽ tăng mạnh trong thời gian tới

3. Thời điểm này có thể nhận định là thời điểm Vàng trong cả quá trình đầu tư đất tại Khu Đô Thị Đại Kim Định Công Mở Rộng

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng nằm bên cạnh đường vành đai 2.5, giữa dự án là hồ Định Công với hình hài của dạ dày, đem đến cảm giác luôn no ấm. Hơn nữa, dự án lại là nơi “Hợp long” của 2 con sông: Sông Lừ và Sông Tô Lịch, những nơi thường đem đến cho cư dân sự phát tài và phát lộc.

Dự án Đại Kim Định Công mở rộng có mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại là phần đất hồ, khuôn viên công cộng, trường học và bệnh viện.

Đặc biệt, Hà Nội đã xử lý quyết liệt tồn đọng trong công tác giải phóng mặt bằng đường vành đai 2,5 (đoạn từ Đầm Hồng đến Quốc lộ 1A) - xương sống của giao thông nội đô, giúp rút ngắn đáng kể thời gian di chuyển từ nội thành đến trung tâm khu vực phía Nam.

Theo văn bản ngày 14/11/2019 kết luận của Phó chủ tịch UBND quận Hoàng Mai tại cuộc họp kiểm điểm tiến độ GPMB trên địa bàn quận, giao UBND phường Thịnh Liệt tuyên truyền vận động đề xuất cưỡng chế 23 hộ dân không phối hợp nhận tiền và bàn giao mặt bằng, trên địa bàn phường Định Công 2 hộ bàn giao mặt bằng trước ngày 15/11/2019.

Ngoài đường vành đai 2.5m, trong khu đô thị còn có nhiều tuyến đường quan trọng như đường Đặng Xuân Bảng kéo dài , đường 30m từ đường vành đai 2.5 đi Nguyễn Xiển, đường 17,5m đi Bùi Xương Trạch và đường đường 17.5m đi Lê Trọng Tấn.

Xem thêm tin tức

Aoen Mall Giáp Bát Hoàng Mai Với Thiết Kế Công Viên Hoàng Gia 11 Tầng - Nằm Giữa 3 Khu Đô Thị Đại Kim, Định Công, Linh Đàm

ĐẶT CÂU HỎI
Gửi bình luận
Câu hỏi
Họ & Tên *
Số Điện Thoại *

Tải thông tin dự án

TẢI TÀI LIỆU BẢNG GIÁ HÀNG NGOẠI GIAO

0912.466.311

  •  Gọi ngay để có căn hot – giá tốt
  •  Báo giá chính xác từ chủ đầu tư
Họ và tên *
Số Điện Thoại *
Ghi Chú
×
Hotline: